หวัดดีไดฯ

ไม่เจอกันนานนนนนนนนมากกกกกกกกกก คิดทึ้งคิดถึง (แต่ไม่ยักเข้ามาเขียน... ต้องรอเขียนเป็น digest ทุกทีเลยนะไอ้หมานะ)

-๑-

ไอ้หม้อจะแต่งงานแล้วค้าบบบบบบบบบ!

มงคลฤกษ์ วันที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๕๒ ...ซึ่งคุ้นๆ ว่าวันนี้นี่แหละ (ขอบอกว่าเมื่อไม่กี่ชั่วโมงมานี้เพิ่งจะไปซื้อช่อดอกไม้สำหรับเจ้าสาวกับมันมานี่เอง...) ตามกำหนดการ ผมจะต้องไปช่วยงานมันตอนบ่ายโมงครึ่ง (ในชุดปกติ ส่วนชุดหล่อเอาไปเปลี่ยนทีหลัง) ซึ่งปัญหามีอยู่นี้ดดดดดเดียวเอง

...ผมยังไม่รู้จะใส่อะไรไปงานมันเลย!! ตึ่งโป๊ะ!!

เรื่องของเรื่องคือ ไปดูชุดมาเยอะมั่กมาก ตอนแรกว่าจะใส่กางเกงยีนส์สกินนี่ดำ สูท เสื้อเชิ้ตสี แล้วก็เอาปกเชิ้ตทับสูทเหมือนทุกที แต่ธีมงาน (ซึ่งขอแฉว่าไอ้หม้อกะเมียไม่ได้มีส่วนคิดเล้ย ออแกไนเซอร์จัดให้ล้วนๆ - -") ดันเป็นขาว-แดง ซึ่งผมมีปัญหากับสีแดงตรงที่ ใส่ทีไรมีเรื่องให้ (ชาวบ้าน) เลือดตกยางออกเสมอๆ ก็เลยต้องเว้นไว้สักสี ทีนี้เหลือขาว ก็โอเค ขาวก็ขาว ก็พยายามหาเสื้อขาวที่มันใส่กับสูทได้สวยๆ ซึ่งก็มีสองทาง คือ ๑. คอเต่าที่คัตติ้งดีหน่อย (เพราะตอนนี้มีตราบาปติดคออยู่ - -") ไม่งั้นก็ ๒. เสื้อยืดลายสุภาพ (อันนี้หาง่ายมาก ซาร่าตัวละไม่กี่ตังค์) แต่มันใส่กับสกินนี่ที่มีไม่ได้ (จะใส่มันก็ใส่ได้หรอก แต่มันก็จะเกิดปัญหาข้อสองคือ) สูทที่มีมันเป็นสูท ๓ กระดุม ทางการมากมาย อร๊ายยยยยยยยย เจ๊อยากฆ่าคนตายยยยยยยย

สรุปคือตอนนี้มีสองทางเลือก - -" ๑. ซื้อกางเกงใหม่ (ไปดูมาเมื่อตอนเย็นๆ ซาร่าที่รัก) ตัวละสองพันทอนสิบบาท หรืออีกตัว สองพันเจ็ดทอนสิบบาท จริงๆ อยากได้ของ CPS แต่เกรงใจเจ้าของงาน เพราะไอ้ตัวที่อยากได้น่ะมันขาดกระจุยกระจายซะไม่มี (แต่ผมชอบง่ะ - -") หรือ ๒. ซื้อเบลเซอร์ใหม่

เหลืออีกไม่กี่ชั่วโมงแล้ว งึมๆ ยังตัดสินใจไม่ได้เลย ทำไงดีฟระ

-๒-

ได้คอมใหม่มาจากงานคอมมาร์ท เป็นโตชิบา โปรเทเจ้ตัวแบนๆ

ถามว่าโอมั้ย โอครับ แบตอึดสะใจคุณนายผู้ว่ามาก เหมาะแก่การหอบไปนั่งทำงานเอาบรรยากาศจริงๆ ถ้าได้แอร์การ์ดเป็นอุปกรณ์เสริมด้วยก็จะยิ่งปิ๊ดปิ้วขึ้น (แต่เอาไว้ก่อน ยังไม่จำเป็น) สนนราคาค่าตัวรวม VAT อยู่ที่สองหมื่นสี่พันนิดๆ ครับ (ลงทุนกะเครื่องมือหากินน่า...)

-๓-

เพื่อนสมัยเรียนมหาลัยกลับมาเมืองไทย รอบนี้มาอยู่เดือนนึง ก็ตามเคยครับ เที่ยวกันกระจาย แหะๆ

รอบนี้กลับไปเพื่อนก็จะรอลุ้นว่าจะได้เป็น Resident หรือไม่ ถ้าได้ก็คงจะมีโอกาสได้งานดีๆ เงินเดือนดีๆ ขึ้นไปอีก แต่ก็ต้องแลกกับการไม่ได้กลับบ้านไปอีก ๑ ปีที่ต้องรอผล อันนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไป แต่ก็ขอให้ได้นะเฮียนะ

ป.ล. ถ้าไปหาเมื่อไหร่พาเที่ยวด้วยนะ แต่ซาวน่าน่ะ ไม่ต้อง!

-๔-

เพิ่งกลับมาจากเสม็ด (รอบที่เท่าไหร่แล้ววะของปีนี้?) เมื่อวานครับ รอบนี้ไปกัน ๒ คนเอง สนุกมากมาย เมากันเละเทะ (ขยายความ ปกติผมเมาไม่ได้เพราะต้องเก็บเพื่อนๆ แต่รอบนี้ไปกันแค่ ๒ คนก็เลยเมากันแหลก เพราะเราสองคนเอาตัวรอดได้ อุอุ) ตัวการเมาก็มี Strawberry Hills กะ Sangria ของ Boones (มันเป็นคล้ายๆ สปาย แต่อร่อยมากครับ รสหวานรับประทานง่าย แอลกอฮอล์ก็ไม่มากมาย ๗.๕% เอง) อย่างละขวด อันนี้นั่งจิบชิวๆ ริมหาดหลังอาหารเย็น (จิบสุราเคล้าชาตรีที่เดินกลับที่พัก บ้างก็เพิ่งออกจากที่พัก) หลังจากนั้นก็ เอ่อ อะไรมั่งหว่า มาการิต้าถังนึง คามิกาเซ่ถังนึง เบียร์ เหล้าที่พี่หน้าเคาเตอร์ยื่นมาให้ วอดก้าเรดบูลของพี่หล่อล่ำข้างเสา โมฮิโต้ของน้องน่ารักๆ คนนึง เบียร์ของใครไม่รู้อีก สเมอร์ฯ ของพี่ล่ำอีกคน บลาๆ มากมายหลายหลาก อ้อ Sex On the Beach อีกถัง แล้วก็ Orgasm อีกถังด้วย (จำไอ้สองอันสุดท้ายได้ เพราะมันเป็นอันที่ทำให้ผมรั่วสุดๆ จนพี่...ต้องลากไปส่งห้อง หลังจากนั้นก็...เอิ่ม... เติมคำในช่องว่างตามสะดวกนะครับ แต่ เอ่อ เราเป็นแค่พี่น้องกันนะครับ)

-๕-

งานการ ปกติครับ มากมายเหมือนเดิม รายได้โอเคเหมือนเดิม สบายใจเหมือนเดิมด้วย หุหุ

-๖-

จะไปเที่ยวอีกแล้วคร้าบ รอบนี้ไปกับที่บ้าน โปรเจ็กต์ใหญ่ยักษ์มาก กรุงเทพ-ภูทับเบิก-เลย-ภูคา-น่าน-เชียงใหม่ ไปวันที่ ๑๒ กลับ ๑๘ เดือนนี้ครับ ที่พักเกือบเรียบร้อยละ ที่เหลือให้พระบิดาจัดการต่อ แต่ไม่น่ามีปัญหา (ถ้าทางขึ้นภูทับเบิกมันซ่อมเสร็จทันน่ะนะ)

...แต่ ๒ วันสุดท้ายที่เชียงใหม่เนี่ย เยอะไปมั้ยหว่า?? เอนี่เวย์ ไปคราวนี้จะกวาดน้ำพริกหนุ่มกลับมากินสัก ๒ กิโล เอาให้หายบ้า (กินแบบผมคือเอาแคบหมูแบบมีมันมาป่นๆๆ หรือกากหมูก็ได้ครับ ป่นๆๆ คลุกข้าวสวย แล้วเอาน้ำพริกโปะลงไป คลุกๆๆๆ ให้เข้ากัน ถ้าไม่เปรี้ยว บีบมะนาวลงไปหน่อยพอมีรสเปรี้ยว ถ้ามีไข่ต้มก็โยนลงไปด้วย กินกะผักที่ีมีตามมีตามเกิดครับ) เพราะจะทำทีไร ไม่ได้ทำซะที ซื้อพริกมา แม่ก็เอาไปทำพริกยำซะ - -" โฮ้ย มันอะไรกันเนี่ย ปาดหน้าเค้กกันเห็นๆ

เอวํ 

Comment

Comment:

Tweet

อยากไปน่านเหมือนกัน ช่วงนี้ดอกชมภูภูคากำลังบานดอกเลย ดูเผื่อด้วยนะครับ

#2 By kemkem on 2009-12-13 22:00

นานๆ มาอัพที

เต็มไปด้วยเรื่องราว

แต่งตัวไปงานเพื่อนก็คิดหนักแล้ว ไงถ่ายรูปมาฝากด้วยนะคับ

ใส่อะไรก้หล่อ ฮุๆ แอ่วยาวๆ แบบนี้ ชีวิตสุขสันต์นะคับ big smile

#1 By iTualek on 2009-12-09 12:25