สวัสดีไดฯ

หงุดหงิดกะพวกซี้ซั้วมาก รู้สึกยิ่งทียิ่งเยอะ เยอะขึ้น และเยอะยุ่บยั่บยั้วเยี้ยหยุกหยุยชวนให้ขนลุก (เกินไปไอ้หมา คนนะไม่ใช่ตัวตืด - -") แต่อารมณ์ซี้ซั้วเวี่ยน (พวกซี้ซั้ว) เนี่ย อยู่รอบตัวเราจริงๆ ลองดูสิครับ แล้วคุณจะเจอ

๑. แม่พระ - ส่งแม่มอยู่ได้ อีเมลเด็กถูกรถชน (ที่ผมได้ครั้งแรกตอนเปิดอีเมลไชโยเมลครั้งแรก เมื่อสัก...จะสิบปีที่แล้วได้) เด็กเป็นลูคีเมีย (แต่รูปมันเป็นเด็กดักแด้ - -") ที่ส่งกันจนยาวเหยียดเป็นปิรามิดหัวกลับไปแล้ว แล้วก็ในหัวเรื่องจะต้องมี "ไม่เปิดไม่ใช่คน" "ไม่บริจาคส่งต่อก็ยังดี ไม่ส่งไม่ใช่คน" (เออ ถ้ามึงเป็นคน สิ่งมีชีวิตที่คิดได้ว่าอะไรที่ควรส่ง อะไรที่ควรลบอันมีกูเป็นหนึ่งในนั้นก็สมควรถูกเรียกว่า "มนุษย์" ว่ะ)

๒. ห่วงสุขภาพ - พวกเธอว์ๆ กินกุ้งกะวิตามินซีแล้วจะกลายเป็นไซยาไนต์ (คุ้นๆ มั้ย?)  นะ ระวังด้วย (กุแดกประจำ วิตซีกินทุกวัน วันละ ๒ หน วิตรวมก็มีซีด้วย ส่วนกุ้ง ช่วงที่กุ้งลดราคา ซื้อ ๑ แถม ๑ บวกคูปองลดอีก ๕๐ เนี่ย บ้านกุกดมาแทบหมดตู้แช่ กินเป็นเดือนๆ ยังไม่เห็นเป็นอะไรเลย สรุป กุเป็นมหัศจรรย์ทางชีววิทยาสินะ?) ใส่เสื้อไม่ซักจะมีแมลงทำรังในนมจนกลายเป็นนมฝักบัว (เห็นรูปนี้ทีไรขนลุกทุกที ทำไมก็ไม่รู้สิ - -" ส่วนตัวบางทีถ้าร้อนๆ เหนอะหนะมากๆ หรือไปเที่ยวแต่ชุดไม่สวยก็ซื้อแล้วก็ใส่มันตรงนั้นเลยแทบทุกทีแหละ ก็ไม่มีอาการนมฝักบัวหรืออะไรๆ ฝักบัวสักที ทั้งๆ ที่เปลี่ยนมาแล้วทั้งเสื้อนอก เสื้อกล้ามซับใน กางเกงยีนส์ ยันกางเกงใน)

๓. อโพสเซิล เทวทูต เมสไซอะห์ - มากกว่าแม่พระนิดนึง อันนี้มาแนวพระผู้มาโปรด พวกข้อความให้กำลังใจ สารพันเพื่อนๆๆ คนรักๆๆๆ ที่บางทีก็ลงท้ายว่า "ถ้าไม่ส่งต่อแสนแปดหมื่นหกพักเก้าร้อยเก้าสิบเก้าคนในสิบนาที ป๊าจะขับรถชนสันเขื่อน ม้าจะโดนไฟอั้งโล่ลวก อากงเป็นชู้กับอาอึ้ม อาม่าตกรถเข็น อาซิ่มโดนไก่จิก อาแปะทำมะนาวตกใส่หัวแม่ตีนอาเจ็ก บลาๆ และสุดท้ายแกจะต้องขึ้นคานตลอดไป" อะไรทำนองนี้ นี่มันพ.ศ. อะไรแล้วโว้ยครับ? ถ้ามันเป็นยังงั้นจริงๆ ประชากรโลกนี้คงเหลือสัก ๑ ใน ๓ ไปนานแล้วมั้ง

๔. สาวกเดอะช็อก - อันนี้ก็เรื่องผี เรื่องสยอง ลูกโซ่ แบบที่ลงท้ายว่า "คนที่ไม่เชื่อตายห่าไปแล้ว" เนี่ยแหละครับ ขอบอกว่า กุไม่เคยส่งต่อเลย ลบทิ้งตลอด และกุก็ยังไม่ตายด้วย

๕. ซึนเดเร๊ะ - (ออกการเมืองนิดนึงนะครับ แต่ไม่พาดไม่ไหวละ ยิ่งทียิ่งเยอะ) พวกปากบอกว่ารักสงบ ปรองดอง บลาๆ แต่ส่งเมลด่าชาวบ้าน พอเข้าไปดู FB พวกหล่อนดันสั่งฆ่าเสื้อแดงซะงั้น - -" รักสงบกะอาเหล่าซิ่มมึงเถอะครับ ว่างนักก็เล่นเกมใน FB ต่อไปเหอะนะ อย่าโชว์โง่เลย กุอายแทน

๖. บริษัททัวร์ - อันนี้พอทน แต่บางทีก็เบื่อนะ ประเภทก๊อปพันทิปมาโปะเนี่ย (เอามาแต่อันที่มันเป็นรูปเป็นอะไรได้มั้ย ไอ้เม้นต์น่ะช่วยลบทิ้งทีเฮ้ออออออ)

นี่คือสารพันอีเมลนรกที่ถล่มผมในช่วงนี้ แต่ที่น่าแปลกคือ เวลาส่งเมลไปบอกคนส่งว่า นี่ มันไม่ใช่ มันไม่จริง ชั้นไม่รับเม้นต์การเมืองนะ คำตอบที่ผมได้นั้นออกมาเหมือนกันเป๊ะๆ

"ไม่อยากอ่านก็ลบไปสิ บอกเราทำไม"

โอ้ว ขี้ ศักดิ์ สิทธิ์!!!! นี่กุโดนมึงเอาขยะปาหัวโครมๆๆ พอกุบอกว่า อย่าปานะ มันขยะ มันไม่ดี กุกลับโดนด่าอีก!!

ตอนนี้ผมเลยยัดชื่อพวกแม่งเข้าสแปมลิสต์ไปเรียบร้อยโรงเรียนฝึกสุนัขแล้วครับ ขอบอกว่า อีเมลเบาลงไปเย้ออออออ

และขอบอกอ้ายอีทั้งหลายที่ผมไม่ได้ตอบเมลว่า สมน้ำหน้า บอกดีๆ หลายครั้งแล้ว จะเหวี่ยงกันเพื่อ? จะรวมหัวกันตัดเราออกจากเอกก็ได้นะ ไม่ว่าหรอก เพราะยังไงๆ เราเชื่อว่าปริญญาบัตร รูปถ่ายรับปริญญา กับทรานสคริปต์ที่เรามีเนี่ยมันก็เป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนมากแล้วว่าเราเรียนที่ไหน จบเมื่อไหร่ ไม่ต้องถามพวกแกหรอก

(ขอโทษที่วันนี้เครียดเล็กน้อย)

เอวํ 

edit @ 16 May 2010 22:54:51 by cosmoguy

Comment

Comment:

Tweet

เดี๋ยวนี้ไม่มีพวกแพนเค้กลดน้ำหนักเหรอไม่น่าพลาด

#3 By kemkem on 2010-05-17 17:33

โดนบ่อยมาก! โดยเฉพาะข้อแรก!!
แล้วก็ยังเจอ "รับสมัครงาน" ...OTL

เห็นแล้วปวดตับขึ้นมาทันทีเลยอีเมลล์พวกนี้

ปล.ปัจจุบันเลิกเช็กเมลล์ถาวร

#2 By Doru-Kun™ on 2010-05-16 23:07

5555+
โดนบ่อยมากกกก
จนรำคาญ
โดยเฉพาะข้อ1และ5

#1 By hana118 on 2010-05-16 23:00